Trang chủ / Giọt hồng Đại Nam / Nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong ngày hội hiến máu nhân đạo của sinh viên Đại học Đại Nam

Nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong ngày hội hiến máu nhân đạo của sinh viên Đại học Đại Nam

Sáng ngày 22/3, khoảng 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Đại Nam sẽ tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng Đại Nam 2018” tại Trường Đại học Đại Nam, cơ sở Phú Lãm, Hà Đông.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) và hưởng ứng chủ đề tháng thanh niên 2018 “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”.

“Hiến máu cứu người” là một nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người Việt Nam hướng tới cộng đồng và là một nét nhân văn trong toàn xã hội hiện nay. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể, lượng máu mới sẽ được tái tạo và bù đắp trong một thời gian ngắn đối với người hiến máu.

Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Đại Nam tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Cán bộ, giảng viên, sinh viên hãy thể hiện lòng nhân đạo, tinh thần tình nguyện của mình hăng hái hưởng ứng và tham gia ngày hội hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người. Một giọt máu hồng của chúng ta sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng và giúp cho nhiều hoàn cảnh vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp, khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của phong trào hiến máu tình nguyện đồng thời thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Đại học Đại Nam những năm trước.

CBGV, Nhân viên và sinh viên trường Đại học Đại Nam tích cực trong hoạt động phong trào hiến máu nhân đạo

———–
Chương trình hiến máu nhân đạo “giọt máu hồng Đại Nam” sẽ được tổ chức vào thời gian từ 08h30 – 17h00, thứ Năm ngày 22 tháng 03 năm 2018 tại Sân trường ĐH Đại Nam – Cơ sở Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông qua địa chỉ email doanthanhnien@dainam.edu.vn hoặc đồng chí Vũ Đặng Tuấn Anh – Phó Bí thư đoàn trường – SĐT: 01668.23.9495

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa nhân đạo của việc hiến máu tình nguyện

“Hiến máu cứu người” là một nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người …